CÔNG TY LUẬT BẮC BỘ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY LUẬT TNHH BẮC BỘ

Luật Bắc Bộ – Điểm tựa pháp lý tin cậy của bạn

  1. Giới thiệu chung.

Tập thể công ty Luật Bắc Bộ luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sự tin cậy, an tâm  dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm, sự am hiểu pháp luật, kinh tế, xã hội.

Với công ty Luật Bắc Bộ, việc thực thi các dịch vụ mang lại sự an tâm, bảo vệ đầy đủ các quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng chính là niềm vui, sự động viên và là kết quả cao nhất trong quá trình hoạt động.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Luật Bắc Bộ bất cứ khi nào bạn cần các trợ giúp về pháp lý. Trong xã hội ngày càng phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực với nhiều rủi ro, hãy để chúng tôi trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy của bạn và gia đình bạn.

2. Quá trình hình thành phát triển

Luật Bắc Bộ là một công ty luật có phạm vi hoạt động đa dạng, cung cấp rất nhiều các dịch vụ pháp lý hầu hết trong tất cả các lĩnh vực  như.

– Đầu tư, đất đai, bất động sản, xây dựng, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, thuế, Tư vấn thành lập các loại hình doanh nghiệp mua bán và sáp nhập các loại hình doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, thu hồi công nợ, dân sự, hôn nhân – gia đình, … Với phạm vi hành nghề cung cấp dịch vụ toàn diện, Bắc Bộ Law tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực thị trường khác nhau, giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất trong nền kinh tế năng động nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, với ưu điểm là đội ngũ Luật sư của Bắc Bộ Law có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, có kiến thức chuyên môn cao, tận tâm với công việc và khả năng xử lý tình huống linh hoạt  hiệu quả, Luật Bắc Bộ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng, ngân hàng, các tổ chức kinh tế, cá nhân và hộ gia đình trong và ngoài nước.

Với sự tận tâm trong công việc, sự ưu việt về kiến thức chuyên ngành, sự am hiểu xã hội, sự hiểu biết về thị trường trong và ngoài nước, cùng cơ sở các mối quan hệ vững chắc với các cơ quan có thẩm quyền, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ đem lại lợi ích một cách đáng kể cho khách hàng.

3. Tiêu chí phục vụ khách hàng

Công ty Luật Bắc Bộ cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn, bảo mật, tiết kiệm và kết nối dài lâu với khách hàng

Với bề dày kinh nghiệm và sự năng động, sáng tạo của đội ngũ luật sư, các chuyên gia pháp lý của Luật Bắc Bộ, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu qủa, tối ưu nhất hoặc kiểm soát, hạn chế các rủi ro pháp lý ở mức thấp nhất. Cùng với đó, vấn đề bảo mật thông tin, uy tín – đạo đức nghề nghiệp luật sư trong quá trình giải quyết từng vụ việc luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp tại Luật Bắc Bộ sẽ cùng khách hàng thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững, tạo mối kết nối dài lâu giữa khách hàng và công ty.

4. Tiêu chí xây dựng đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý

– Tạo lập môi trường pháp lý năng động, sáng tạo và thân thiện

Đây là mục tiêu luôn được Luật Bắc Bộ chú trọng khuyến khích và phát huy. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp chúng tôi trở thành một Công ty luật cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu. Môi trường luôn năng động, cởi mở ở Luật Bắc Bộ đã, đang và sẽ là thế mạnh của chúng tôi.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI

Với sứ mệnh đồng hành cùng 1000 doanh nghiệp StartUp. Công ty Luật Bắc Bộ giới thiệu gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới ưu đãi
6 Lý do sử dụng dịch vụ thành lập công ty mới của Luật Bắc Bộ

1Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

2Các gói dịch vụ công khai giá và rõ ràng công việc

〈3〉Tốc độ nhất

〈4〉Giá tốt nhất

〈5〉Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất

〈6〉Đơn giản, tiện lợi nhất, quý khách không phải di chuyển

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, nhiều Doanh nghiệp mong muốn có thêm nhiều địa điểm kinh doanh thuận lợi trong việc giao dịch cũng như phù hợp với quá trình vận hành của mình. Để giúp các Doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật, Công ty Luật Bắc Bộ cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh ở tất cả các tỉnh/thành phố trên phạm vi cả nước.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP

Với năng lực về con người cũng như kinh nghiệm đã từng giải quyết nhiều vụ án Hình sự LUẬT BẮC BỘ  hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật hình sự của Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. LUẬT BẮC BỘ Cam kết sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần

Người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần có thể là một người hoặc nhiều người. Điều lệ công ty quy định số lượng, chức vụ, quyền hạn của người đại diện theo pháp luật.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TẠM NGỪNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hoạt động, vì một số cản trở nào đó Doanh nghiệp cần tạm ngừng hoạt động kinh doanh để khắc phục, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký tạm ngừng, nhằm giúp Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ thông báo với cơ quan nhà nước, để việc tạm ngừng hoạt động kinh doanh không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Doanh nghiệp sau thời gian tạm ngừng.

DỊCH VỤ CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Doanh nghiệp muốn chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, phải gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Công ty Luật Bắc Bộ thực hiện đăng ký chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh trên phạm vi cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

1000

CÁC TRƯỜNG HỢP GIẢI QUYẾT

1000

TRƯỜNG HỢP THÀNH CÔNG

1000

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

1000

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC SỞ HỮU LẠI TÀI SẢN